Tải sách tử huyệt cảm xúc trọn bộ – Download ebook PDF/PRC/EPUB

0

Tử huyệt cảm xúc – nghệ thuật thôi miên bất kì ai bằng lời nói

Thuật thôi miên cảm xúc là một vũ khí mạnh, giúp bạn trở thành một bậc thầy trong giao tiếp, thuyết phục và sẽ dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống.

Với 15 chương của cuốn sách Tử huyệt cảm xúc được nghiên cứu 17 năm của tác giả người Mỹ Roy Garn sẽ là 15 chiếc chìa khóa đưa chúng ta giải mã sự bí ẩn của cảm xúc và sức mạnh của lời nói trong việc chi phối cảm xúc của con người như thế nào.

Download sách Tử huyệt cảm xúc

Tải sách Tử huyệt cảm xúc – Download ebook với nhiều định dạng như PDF/PRC/EPUB/sách nói của tác giả Roy Garn. Nếu bạn muốn nghe sách nói đắc nhân tâm, có thể xem tại đây

Hướng dẫn đọc sách trên Iphone
Hướng dẫn đọc sách trên android

Tải sách pdf Tải sách cho Iphone/Ipad Tải sách cho Android

 

 

tai sach tu huyet cam xuc

Tử Huyệt Cảm Xúc là một cuốn sách viết về  những “điểm yếu” của con người trong tính cách của mỗi chúng ta. Tử Huyệt Cảm Xúc có thể giúp chúng ta đạt được tiền bạc, tình yêu, hạnh phúc và danh tiếng, nhưng cũng có thể khiến chúng ta rơi vào bi kịch như Achilles!. Trong thần thoại, Achilles là một vị thần mình đồng da sắt vì từ nhỏ, anh được mẹ mình – nữ thần sông Thetis – dốc toàn bộ cơ thể anh nhúng vào nước thánh trừ gót chân nên đó là bộ phận duy nhất của Achilles không được bảo vệ. Ngoài gót chân ra, không có gì có thể làm tổn thương được cơ thể của Achilles. Anh là một chiến binh dũng mãnh, bách chiến bách thắng và chưa bao giờ biết thất bại là như thế nào. Vậy mà cuối cùng, Achilles chết tức tưởi chỉ vì một mũi tên bắn trúng ngay gót chân của mình trong cuộc chiến thành Troy đã được sử sách ghi lại.Câu chuyện về Achilles được lưu truyền và từ đó để dùng chỉ điểm yếu hay tử huyệt của con người người ta dùng cụm từ “Gót chân Achilles” để diễn tả nó.

Hiểu được chính bản thân mình không phải dễ dàng gì và phát hiện điểm mạnh cũng như điểm yếu của mình là cả một quá trình dài của cuộc sống. Lý trí và cảm xúc là hai yếu tố quan trọng quyết định đến suy nghĩ và hành động của mỗi người. Có những người sống theo lý trí cũng có những người sống dựa vào cảm xúc của bản thân, nhưng phần lớn đều bị cảm xúc chi phối và muốn sống theo lý trí thì phải biết làm chủ cảm xúc của chính mình. Nhưng rất ít người làm được điều này!

Nếu chúng ta không biết và kiểm soát được Tử Huyệt Cảm Xúc của bản thân mình, chúng ta có thể đánh mất tất mọi điều tốt đẹp nhất mình đang có… chỉ trong phút chốc!

Trái lại, nếu bạn nhận diện và làm chủ được Tử Huyệt Cảm Xúc của bản thân, bạn cũng sẽ dễ dàng nắm bắt và thôi miên được Tử Huyệt Cảm Xúc của người khác. Và khi đó, bạn sẽ có thể đạt được mọi điều mình muốn trong cuộc sống, từ tiền bạc, tình yêu, cho đến sức khỏe và danh tiếng.

Quyển sách này chứa hàng trăm ví dụ để chứng minh cho bạn thấy tầm quan trọng của sự Thôi miên cảm xúc cũng như sức mạnh của nó.Nhờ biết được đúng Tử Huyệt Cảm Xúc của nhà sáng lập công ty trong cuộc phỏng vấn tuyển dụng, anh chàng nọ một bước trở thành Trợ lý Tổng Giám Đốc cho một tập đoàn danh tiếng. Câu chuyện này được trình bày trong Chương Ba của cuốn sách.Chỉ nhờ nói trúng được Tử Huyệt Cảm Xúc của “vua thép” Andrew Carnegie, mà Charles M. Schwab đã thuyết phục thành công vị đại gia này đồng ý thực hiện bản hợp đồng sáp nhập các công ty thép trị giá 600.000.000 đô-la vào năm 1901. Đây là thương vụ kinh doanh có giá trị lớn nhất nước Mỹ thời bấy giờ.

Tử Huyệt Cảm Xúc của bạn là gì?

Làm sao mà nó có sức mạnh đến như thế? Và làm thế nào để bạn biến nó trở thành một thứ vũ khí quan trọng, giúp bạn đạt được hạnh phúc và mọi thành công mình mong muốn trong cuộc sống?

Mọi câu trả lời bạn muốn biết đều có trong cuốn sách “Tử Huyệt Cảm Xúc – Sức mạnh Thôi miên lời nói” này.

Cho dù bạn là ai, nam hay nữ, làm nghề gì, bao nhiêu tuổi thì bạn luôn luôn phải hoàn thiện về cảm xúc của chính mình để thành công hơn trong cuộc sống.

Hãy đọc quyển sách ngay bây giờ, bạn có thể tìm kiếm trên các trang web thông qua các từ khóa như “Tử Huyệt Cảm Xúc PDF”, “Tử Huyệt Cảm Xúc ebook”,”Tử Huyệt Cảm Xúc online”  và tôi tin chắc rằng, bạn sẽ tìm ra con đường đi đến thành công cho riêng mình sau khi đọc nó

 

Share.

About Author

Leave A Reply