Đắc nhân tâm đọc để thay đổi cuộc đời – Download ebook PDF/PRC/EPUB

2

Đắc Nhân Tâm – Được lòng người, là một cuốn sách đưa ra các lời khuyên về cách thức ứng xử, cư xử và giao tiếp với mọi người để đạt được thành công trong cuộc sống. Hơn 80 năm kể từ khi ra đời, Đắc Nhân Tâm là tâm sách gối đầu giường của thế hệ trẻ luôn muốn hoàn thiện chính mình để vươn tới một cuộc sống tốt đẹp và thành công.

Download sách Đắc Nhân Tâm

Tải sách đắc nhân tâm trọn bộ – Download ebook với nhiều định dạng như PDF/PRC/EPUB/sách nói của tác giả Dale Carnegie. Nếu bạn muốn nghe sách nói đắc nhân tâm, có thể xem tại đây

Hướng dẫn đọc sách trên Iphone
Hướng dẫn đọc sách trên android

Tải sách pdf Tải sách cho Iphone/Ipad Tải sách cho Android

 

 

tai sach dac nhan tam pdf

Cuốn sách này cụ thể và chi tiết với những chỉ dẫn đạo làm người, để gây thiện cảm và dẫn dắt người khác,… những hướng dẫn đó, qua thời gian, có thể không còn phù hợp trong cuộc sống hiện đại nhưng nếu người đọc có thể cảm thấu và hiểu được những thông điệp tác giả muốn truyền đạt thì việc áp dụng nó vào đời sống trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Đắc Nhân Tâm, từ một cuốn sách, hiện nay đã trở thành một danh từ để chỉ một lối sống mà ở đó con người ta cư xử linh hoạt và thấu tình đạt lý. Lý thuyết muôn đời vẫn là những quy tắc chết, nhưng Nhân Tâm là sống, là mãi biến đổi. Bạn hãy đọc “Đắc Nhân Tâm” để hiểu rõ Đắc Nhân Tâm là gì và tự mình chiêm nghiệm những cái đang diễn ra trong đời thực hiện hữu, chắc chắn bạn sẽ có thêm những bài học cho riêng mình.

Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, làm cho tất cả mọi người xung quanh đều yêu mến mình. “Đắc nhân tâm” và cái Tài, cái Tâm trong mỗi người chúng ta. “Đắc Nhân Tâm” trong nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính bản thân mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để có thể nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Là quyển sách dạy cho chúng ta những bí quyết của thuật ứng xử trong kinh doanh, trong quản trị và cả trong tình yêu. Đây chính là nghệ thuật tầm cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie. Sách đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Đây là cuốn sách độc nhất liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất do thời báo NewYork Times bình chọn suốt 10 năm liền.

Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù  bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là cuốn sách bậc nhất trong thể loại này, có ảnh hưởng thay đổi cuộc đời đối với hàng triệu người trên thế giới.

Cả một kho báu về cách đối nhân xử thế nằm gọn trong một quyển sách thì Đắc Nhân Tâm có giá bao nhiêu? Đắc Nhân Tâm của tác giả Dale Carnegie (do First News biên dịch, giữ bản quyền tiếng Việt và phát hành tại Việt Nam) được độc giả Việt Nam biết đến và yêu thích qua bản dịch của học giả Nguyễn Hiến Lê có giá dao động từ 60.000 ~ 80.000 đồng/quyển.

Ngày nay, để có thể đọc Đắc Nhân Tâm, chúng ta có thể tìm kiếm trên mạng thông qua các từ khóa “Đắc Nhân Tâm bản dịch chuẩn” hoặc “Đắc Nhân Tâm ebook”. Nếu yêu thích cuốn sách, bạn có thể tải ebook Đắc Nhân Tâm về máy để có thể đọc mọi lúc mọi nơi, có các bản dành cho ipad, cho iphone và cho android, và bản Đắc Nhân Tâm pdf dành cho window, hãy tải một bản tương thích với cấu hình máy bạn đang dùng nhé.

Đắc nhân tâm (được lòng người), tên tiếng Anh là How to Win Friends and Influence People là một quyển sách nhằm tự giúp bản thân (self-help) bán chạy nhất từ trước đến nay. Quyển sách này do chính Dale Carnegie viết và đã được xuất bản lần đầu vào năm 1936, nó đã được bán 15 triệu bản trên khắp thế giới.Nó cũng là quyển sách bán chạy nhất của New York Times trong 10 năm.

Quyển sách đưa ra các lời khuyên về cách thức cư xử, ứng xử và giao tiếp với mọi người để đạt được thành công trong cuộc sống.

Share.

About Author

2 Bình luận

Leave A Reply